Hiệu quả trong phong thủy của thiên thạch là gì?

Ông Nguyễn Mạnh Linh, Ban , Viện Nghiên cứu tiềm năng con người cho rằng, thiên thạch (meteorite) có thể ứng dụng trong ,

Nhiều người quan niệm rằng, gia đình nào sở hữu viên thiên thạch trong nhà sẽ giúp mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia đình đó. Mặt khác, thiên thạch còn được đồn đại là có tác dụng chữa bệnh.
Chính vì thế, nhiều người trên thế giới, trong đó có cả người Việt Nam luôn lùng sục tìm mua thiên thạch dù nó giá trị lên đến hàng trăm, hàng nghìn USD. Liệu thiên thạch thực sự có tác dụng như vậy không?


Nếu không biết cách sử dụng, thiên thạch sẽ trở thành con dao hai lưỡi.

Chúng ta đều biết, thiên thạch là những mảnh vật chất, thường là vật thể rắn như đá bụi hoặc kim loại nguồn gốc từ vũ trụ, không thuộc về Trái đất nhưng có tương tác lên bề mặt Trái đất.

Ông Nguyễn Mạnh Linh, Ban phong thủy, Viện Nghiên cứu tiềm năng con người cho rằng, thiên thạch (meteorite) có thể ứng dụng trong phong thủy, tuy nhiên tùy vào nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay, loại thiên thạch thông dụng trên thị trường chứa sắt và niken có hiệu quả không cao vì trường khí thấp. Theo chuyên gia này: “Thiên thạch dùng cho phong thủy nếu không hiểu công dụng và cách sử dụng, dễ có hiệu quả ngược lại”.

Trong khi đó, theo ông Nguyễn Hồng Sơn (Hội phong thủy Quảng Đức), khác với đá thạch anh, thiên thạch có ít giá trị về mặt phong thủy, việc này còn phụ thuộc vào mệnh của gia chủ và vị trí đặt thiên thạch. “Mua thiên thạch về nhà, chủ nhân phải biết cách sử dụng, nếu không nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *