Thị trường BĐS Los Angeles sôi động hơn khi Donald Trump lên làm tổng thống

Điển hình là, thị trường bất động sản cao cấp tại được dự đoán sẽ có một năm thành công dưới thời chính quyền mới.

Nếu như giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty địa ốc lại tỏ ra khá vui mừng.

Thị trường bất động sản Los Angeles
sẽ tăng trưởng từ 4-5%.

Điển hình là, thị trường bất động sản cao cấp tại Los Angeles được dự đoán sẽ có một năm thành công dưới thời chính quyền mới.

Theo đánh giá của các hãng bất động sản, việc ông Donald Trump – một nhà kinh doanh trở thành Tổng thống Mỹ sẽ rất có lợi cho thị trường địa ốc nước này. Tuy chưa công bố chi tiết về các chính sách nhưng ông Trump từng để ngỏ khả năng nới lỏng các quy định kiểm soát xây dựng nhà ở, giúp cải thiện cung cầu trên thị trường.

Chủ tịch Hiệp hội các nhà môi giới Beverly Hills Greater Los Angeles, bà Karen Misraje nhận định, nếu chính quyền mới thay đổi các quy định về thuế, chúng ta sẽ có thể mang về 5.000 tỷ USD lợi nhuận của các công ty ở nước ngoài. Lượng tiền này rất cần thiết để phát triển cơ sở hạ tầng nước Mỹ, đồng nghĩa với việc làm mới, thu nhập được cải thiện và thuế thu được nhiều hơn.

Trong bối cảnh niềm tin của nhà đầu tư đang ngày càng được cải thiện, thị trường bất động sản cao cấp tại Los Angeles năm 2017 được dự đoán sẽ tăng trưởng từ 4-5%.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *