Bài trí gương chuẩn theo phong thủy trong ngôi nhà

Sử dụng gương để gấp đôi sự giàu có và tài vận cho gia đình: Đặt một tấm gương trước biểu tượng tiền bạc như két sắt, hình đồng tiền mạ vàng…

Theo quan điểm phong thủy, nếu sử dụng đúng cách, gương có thể tăng thêm phúc khí và khí vận, còn nếu sử dụng không đúng cách sẽ hao tổn tài vận. Sau đây là một số lưu ý phong thủy khi trong nhà.
Bày trí gương đúng cách

Treo gương đối diện với phong cảnh đẹp ngoài trời: Trong phòng khách hoặc phòng ăn của bạn có đặt một tấm gương lớn soi bầu trời xanh hoặc khu vườn nhỏ thì bạn đã tạo cho mình một không gian rộng mở, tràn đầy sức sống.

Treo gương đối diện với bàn ăn và khu vực sinh hoạt của gia đình: Không gian ăn uống là nơi thích hợp để lắp đặt gương lớn vì ăn uống đại diện cho sự giàu có, no đủ của gia đình. Gương treo ở khu vực này sẽ nhân đôi sự sung túc của mình và giúp năng lượng tốt lan tỏa khắp nơi. Mặt khác, bạn cũng có thể treo gương trong căn phòng nơi cả gia đình thường tổ chức tiệc hoặc hội họp để tạo thêm không khí vui tươi cho cả nhà.

bài trí gương chuẩn theo phong thủy
Bài trí gương ở phòng ăn giúp nhân đôi sự sung túc, no đủ của gia đình.

Sử dụng gương để gấp đôi sự giàu có và tài vận cho gia đình: Đặt một tấm gương trước biểu tượng tiền bạc như két sắt, hình đồng tiền mạ vàng… Bạn có thể treo tấm gương lớn đối diện với tủ kính đựng vàng trong cửa hàng vàng bạc để nhân đôi sự giàu sang và dễ quan sát khi bán hàng.

Treo gương để mở rộng không gian phòng: Đối với những căn phòng nhỏ hoặc trong một hành lang dài và hẹp, gia chủ có thể lắp gương để tạo cảm giác tăng thêm không gian cho căn phòng.
Gương giúp cải thiện không gian

Phong thủy học cho rằng, gương là tượng trưng của việc gia tăng năng lượng gấp bội. Do đó, bài trí gương ở vị trí có thể phản chiếu được đồ ăn thức uống trên bàn ăn hoặc ở nơi phản chiếu được kho hàng, quầy thu ngân,… sẽ khiến cho thực phẩm trong nhà dồi dào, làm ăn phát đạt. Cách đặt gương này hiện được nhiều gia đình áp dụng. Lưu ý, nên tránh đặt gương ở nơi đối diện với cửa cái ngôi nhà bởi nó sẽ phản chiếu hết các luồng khí tốt ra bên ngoài.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *